Nội dung:

Nam sinh Kei Nagai sau một tai nạn đã bị biến đổi thành "Ajin/ Á nhân" (nửa con người). Họ là những người dù vẫn bị thương, vẫn chịu sự đau đớn như người bình thường nhưng lại bất tử và không thể chết đi được. Có thể hiểu nôm na là nếu như một Ajin bị bắn, họ sẽ vẫn bị thương, nhưng nếu cú bắn của bạn kết liễu họ thì họ sẽ hồi sinh lại mà chẳng có chút thương tổn nào cả.

Chính sự đặc biệt này đã khiến cho những con người biến thành Ajin bị các chính phủ và các tổ chức xã hội đen săn lùng một cách gắt gao. Cuối cùng, do không chịu nổi sự áp bức mà các Ajin đã tập trung lại với nhau và một cuộc chiến giữa con người cùng các sinh vật bất tử - Ajin đã nổ ra.

Cùng với người bạn của mình là Kai, Kei Nagai đã bỏ trốn vào sâu trong rừng núi, xa rời thế giới loài người. Tại đây, Kei Nagai đã gặp và chạm trán nhiều Ajin khác.

Từ khóa:

Ajin: Á nhân, Ajin: Á nhân 2016, Ajin: Á nhân HD Vietsub, Johnny Yong Bosch Ajin: Demi-Human, Todd Haberkorn Ajin: Demi-Human, Bryce Papenbrook Ajin: Demi-Human, Keith Silverstein Ajin: Demi-Human, Cristina Valenzuela Ajin: Demi-Human, Griffin Burns Ajin: Demi-Human, Kyle Mccarley Ajin: Demi-Human, Yoshimasa Hosoya Ajin: Demi-Human, Mamoru Miyano Ajin: Demi-Human, Mikako Komatsu Ajin: Demi-Human, Dave Mallow Ajin: Demi-Human

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim