Nội dung:

Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng nhất trên thế giới này. Tuy nhiên, thảm họa xảy ra khi đôi tay của Strange vỡ nát và trở nên vô dụng sau một tai nạn ô tô. Dồn hết tài năng và kinh nghiệm của mình để hàn gắn cơ thể nhưng không thành công, vị bác sĩ tài ba trở nên thất vọng và chán nản.

Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí ẩn truyền niềm tin cho ông, chữa lành vết thương cho ông ở Tibet. Nhưng trước khi lành vết thương, Strange phải trao quà cho người khác và học cách chấp nhận những điều tưởng chừng không thể chấp nhận được. Đó là món quà phép thuật.

Từ khóa:

Bác Sĩ Quyền Năng, Bác Sĩ Quyền Năng 2007, Bác Sĩ Quyền Năng HD Vietsub, Bryce Johnson Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Paul Nakauchi Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Kevin Michael Richardson Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Michael Yama Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Susan Spano Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Jonathan Adams Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Fred Tatasciore Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Tara Strong Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Josh Keaton Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Phil Lamarr Doctor Strange: The Sorcerer Supreme, Masasa Moyo Doctor Strange: The Sorcerer Supreme

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE