Nội dung:

Straight Outta Compton kể về thăng trầm của nhóm nhạc Rap da màu - N.W.A - từ những ngày đầu lập nghiệp tới khi ra album thành công vang dội là Straight Outta Compton. Album này là một cột mốc trong văn hóa Hip Hop, gây nhiều ảnh hưởng sau đó. Tuy vậy, album chứa hàng loạt ngôn từ tục, có nhiều ca khúc gây hấn, chửi bới và khiêu khích giới cảnh sát.

Ban Nhạc Rap Huyền Thoại - Straight Outta Compton

Bộ phim là cái nhìn trần trụi và gai góc kể về những xung đột sắc tộc và căng thẳng ở các thành phố và thị trấn của nước Mỹ. Trong phim có các phân đoạn mô tả cảnh sát đánh nhau với các ngôi sao nhạc Rap và những trận đụng độ bạo lực được mô tả đúng ngoài đời. Phim được dán nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi). Trong tuần công chiếu, hệ thống rạp ở những thành phố lớn khắp nước Mỹ đều thuê thêm vệ sĩ để thắt chặt an ninh nhằm ngăn ngừa người đến rạp có thể bị kích động khi xem phim, dẫn tới bạo động.

Từ khóa:

Ban Nhạc Rap Huyền Thoại, Ban Nhạc Rap Huyền Thoại 2015, Ban Nhạc Rap Huyền Thoại HD Vietsub, O'shea Jackson Jr. Straight Outta Compton, Corey Hawkins Straight Outta Compton, Jason Mitchell Straight Outta Compton, Neil Brown Jr. Straight Outta Compton, Aldis Hodge Straight Outta Compton, Marlon Yates Jr. Straight Outta Compton, R. Marcos Taylor Straight Outta Compton, Carra Patterson Straight Outta Compton, Alexandra Shipp Straight Outta Compton, Paul Giamatti Straight Outta Compton, Elena Goode Straight Outta Compton, Keith Powers Straight Outta Compton, Sheldon A. Smith Straight Outta Compton, Keith Stanfield Straight Outta Compton, Joshua Brockington Straight Outta Compton

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE