Nội dung:

Ghostbusters (2016) là một phim làm lại sau thành công của bộ phim hài siêu nhiên năm 1984. Đây là phiên bản làm mới với nội dung phim xoay quanh các sự kiện ma quái ngày một xảy ra nhiều hơn, một sinh viên Đại học Columbia cùng người bạn chuyên đuổi tà mà của mình và đối tác kinh doanh của bạn, thêm cả một nhân viên MTA đã lập thành nhóm diệt trừ ma quỷ, bảo vệ thành phố New York.

Bộ phim hài đình đám còn có cả sự góp mặt của “Thần Sấm” Chris Hemsworth trong vai thư ký của Ghostbusters, Andy Garcia trong vai Thị trưởng thành phố New York và Neil Casey là nhân vật phản diện của bộ phim.

Từ khóa:

Biệt Đội Săn Ma, Biệt Đội Săn Ma 2016, Biệt Đội Săn Ma HD Vietsub, Zach Woods Ghostbusters, Kristen Wiig Ghostbusters, Ed Begley Jr. Ghostbusters, Charles Dance Ghostbusters, John Milhiser Ghostbusters, Melissa Mccarthy Ghostbusters, Karan Soni Ghostbusters, Kate Mckinnon Ghostbusters, Bess Rous Ghostbusters, Steve Higgins Ghostbusters, Leslie Jones Ghostbusters, Neil Casey Ghostbusters, Dave Allen Ghostbusters, Katie Dippold Ghostbusters, Chris Hemsworth Ghostbusters, Elizabeth Perkins Ghostbusters, Michael Kenneth Williams Ghostbusters, Andy Garcia Ghostbusters, Annie Potts Ghostbusters, Bill Murray Ghostbusters, Sigourney Weaver Ghostbusters, Ernie Hudson Ghostbusters, Cecily Strong Ghostbusters, Dan Aykroyd Ghostbusters, Ben Harris Ghostbusters

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE