Nội dung:


Phim Bleach Movie 4 (Movie) Là chương tiếp theo với nhiều tình tiết hấp dẫn mới, trong chương trước sau khi đánh bại kẻ thù thì ichigo đã đến gặp Senna trước khi Senna hi sinh bản thân để đẩy hai thế giới trở ngoài để tiết kiệm Ichigo, sử dụng sức mạnh của các chỗ trống để kích hoạt các vụ nổ giữa thế giới thực và Soul Society để ổn định cả. Sau đó, khi cả thế giới đã được cứu, Senna, bị suy yếu bởi những nỗ lực của cô hỏi Ichigo để đưa cô đến nghĩa trang vì vậy cô có thể nhìn thấy tên mình trên bia mộ của cô, mà đã có nó một trong một trống mà Senna bộ nhớ có, Ichigo nói dối rằng tên của cô là vào nó.
Tin tưởng anh, cô bày tỏ sự mãn nguyện mà cô đã từng có cuộc sống của riêng mình trước khi mờ dần đi. Rukia lưu ý rằng một khi quyền lực của Blanks mất dần đi, như vậy sẽ tất cả những kỷ niệm của Senna. Sau khi các khoản tín dụng, Ichigo đi bộ trên cầu, nhìn thấy một dải ruy băng màu đỏ mà anh ta mua cho Senna, trôi xuống từ bầu trời và thấy một cô gái giống như cô chạy ngang qua anh ta. Ông mỉm cười và giữ bộ nhớ của họ với chính mình.

Từ khóa:

Bleach Movie 4: Địa Ngục, Bleach Movie 4: Địa Ngục 2010, Bleach Movie 4: Địa Ngục HD Vietsub, Noriaki Sugiyama Bleach Movie 4: Hell Chapter, Masakazu Morita Bleach Movie 4: Hell Chapter, Fumiko Orikasa Bleach Movie 4: Hell Chapter, Kazuya Nakai Bleach Movie 4: Hell Chapter, Kentarô Itô Bleach Movie 4: Hell Chapter, Yuki Matsuoka Bleach Movie 4: Hell Chapter, Hiroki Yasumoto Bleach Movie 4: Hell Chapter, Masaki Aizawa Bleach Movie 4: Hell Chapter, Kôzô Shioya Bleach Movie 4: Hell Chapter, Keikô Sakai Bleach Movie 4: Hell Chapter, Binbin Takaoka Bleach Movie 4: Hell Chapter, Toshiyuki Morikawa Bleach Movie 4: Hell Chapter, Rie Kugimiya Bleach Movie 4: Hell Chapter, Tôru Furuya Bleach Movie 4: Hell Chapter, Katsuyuki Konishi Bleach Movie 4: Hell Chapter

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE