Nội dung:

Một cặp vợ chồng già dành cả cuộc đời để nuôi dạy 4 người con trở thành những đứa trẻ tự lập, mạnh mẽ. Khi cả 4 người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình và có con. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp trở thành hiện thực thì cả 4 người con bất ngờ cùng quay trở lại ngôi nhà.

Han Jung Eun (Lee Soo Kyung), một trong 4 người con của gia đình, là một cô gái có tâm hồn tự do, tươi sáng nhưng lại lóng ngóng, vụng về. Jung Eun "sưu tầm" vô số nghề nghiệp, từ người viết sách du lịch, nhạc sĩ cho tới thầy bói bài tarot. Người trong mộng của cô là Hyun Woo (Kim Jae Won), một CEO bảnh bao, tốt tính. Jung Eun hiện đang là quản lý một quán cà phê trong tòa nhà do Hyun Woo làm chủ.

Han Sung Joon (Lee Tae Hwan), em trai út của Jung Eun, nhờ chăm chỉ làm việc mà sớm trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất của công ty anh ta. Trong khi đó, Oh Dong Hee (Park Eun Bin) là một cô gái mơ ước được trở thành một nhà văn nổi tiếng, song thực tế cô đang phải lao động cật lực để trả nợ cho đứa em trai phá phách.

Từ khóa:

Bố là tất cả, Bố là tất cả 2016, Bố là tất cả HD Vietsub, Kim Jae-Won Father, I'll Take Care of You, Park Eun-Bin Father, I'll Take Care of You, Lee Soo-Kyung Father, I'll Take Care of You, Lee Tae-Hwan Father, I'll Take Care of You, Kim Yong-Rim Father, I'll Take Care of You, Na Moon-Hee Father, I'll Take Care of You, Kim Chang-Wan Father, I'll Take Care of You, Kim Hye-Ok Father, I'll Take Care of You, Lee Seung-Joon Father, I'll Take Care of You, Hwang Dong-Joo Father, I'll Take Care of You, Kim Sun-Young Father, I'll Take Care of You, Shin Dong-Mi Father, I'll Take Care of You, Ga Won Father, I'll Take Care of You, Jo Sun-Mook Father, I'll Take Care of You, Seo Dong-Won Father, I'll Take Care of You, Oh Yeon-A Father, I'll Take Care of You, Yoon Mi-Ra Father, I'll Take Care of You, Shin Ki-Jun Father, I'll Take Care of You