Nội dung:

Maria Enders, một nữ diễn viên đã qua thời thanh xuân được đề nghị tham gia một vở kịch từng đưa cô trở thành ngôi sao hai thập kỷ trước. Nhưng thay vì đóng lại vai cô gái trẻ Sigrid đầy quyến rũ, Maria Enders được mời đóng vai Helena già nua. Trong vở kịch đó, Helena chính là người từng bị Sigrid đẩy vào thảm cảnh, dẫn đến phải tự tử.

Trớ trêu thay, ngôi sao trẻ mới nổi và đầy bê bối Jo-Ann Ellis lại được mời đảm nhận vai Sigrid. Kristen Stewart vào vai trợ lý của Maria Enders. Để có thể giúp Maria chuẩn bị cho vai diễn, hai người đã cùng nhau đi đến một khu vực xa xôi gọi là Sils Maria, một khu vực hẻo lánh của dãy núi Alps. Lúc này, Maria thấy mình như đang ở phía bên kia của tấm gương, mặt đối mặt với cô gái trẻ, tương tự như hoàn cảnh của mình ngày xưa.

Từ khóa:

Bóng Mây Của Sils Maria, Bóng Mây Của Sils Maria 2014, Bóng Mây Của Sils Maria HD Vietsub, Juliette Binoche Clouds of Sils Maria, Kristen Stewart Clouds of Sils Maria, Chloë Grace Moretz Clouds of Sils Maria, Lars Eidinger Clouds of Sils Maria, Johnny Flynn Clouds of Sils Maria, Angela Winkler Clouds of Sils Maria, Brady Corbet Clouds of Sils Maria, Claire Tran Clouds of Sils Maria, Hanns Zischler Clouds of Sils Maria, Nora Von Waldstätten Clouds of Sils Maria, Aljoscha Stadelmann Clouds of Sils Maria, Peter Farkas Clouds of Sils Maria, Stuart Manashil Clouds of Sils Maria, Ben Posener Clouds of Sils Maria, Ricardia Bramley Clouds of Sils Maria

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE