Nội dung:

Tamaki là nhà sản xuất của một chương trình phát thanh khuya. Do có tỉ suất người nghe thấp, chương trình của cô bị tổ chức lại và dẫn tới việc cô phải nghỉ việc một tháng. Tamaki liền hồi tưởng lại về cậu bé đã truyền cảm hứng để cô trở thành một nhà sản xuất chương trình phát thanh. Khi còn là học sinh trung học, Tamaki gặp phải một tai nạn và phải nhập viện.

Trong một ngày hè nóng bức, cô đã gặp một cậu bé nhỏ hơn mình một tuổi, Tarou. Ngoài sở thích chơi bóng chày, Tarou còn muốn được khiến những người xung quanh mình vui vẻ. Cậu bé cũng trở thành DJ phát thanh trưa tại bệnh viện. Sau một thời gian, Tarou và Tamaki dần có tình cảm với nhau.

Từ khóa:

Cậu bé DJ, Cậu bé DJ 2007, Cậu bé DJ HD Vietsub, Ryûnosuke Kamiki Little DJ, Mayuko Fukuda Little DJ, Ryoko Hirosue Little DJ, Shigeyuki Totsugi Little DJ, Eri Murakawa Little DJ, Katsuya Kobayashi Little DJ, Yoshio Harada Little DJ, Ken Ishiguro Little DJ, Ken Mitsuishi Little DJ, Naomi Nishida Little DJ, Yutaka Matsushige Little DJ, Kento Kaku Little DJ, Koko Mori Little DJ, Taro Omiya Little DJ, Sanae Miyata Little DJ, Porche Okite Little DJ, Sakuya Nakamura Little DJ

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE