Nội dung:

Twilight xoay quanh câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ và một chàng trai ma cà rồng. Isabella Swan, 17 tuổi, thường gọi là Bella, từ Phoenix chuyển đến thị trấn nhỏ Forks, Washington sinh sống cùng cha Charlie Swan.

Sự có mặt của cô ở đây đã làm các học sinh nam điêu đứng. Trong số các chàng trai xếp hàng theo đuổi mình, Bella đặc biệt để ý đến một chàng trai đầy vẻ bí ẩn và ma quái – Edward Cullen. Bản thân Edward Cullen cũng “chết đứng” trước sắc đẹp của Isabella Swan nhưng vì bản thân là ma cà rồng, Edward Cullen đành che giấu tình cảm bằng vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần và luôn tìm cách tránh né Isabella Swan.

Điều mà Bella không nhận ra là càng gần gũi Edward Cullen, cô và những người xung quanh cô càng gặp nguy hiểm. Vậy là trong khi Edward Cullen càng tỏ ra bí ẩn thì Bella càng quyết tâm khám phá con người anh ta. Khi Bella biết được bí mật của Edward Cullen thì đã quá muộn để quay lại.

Từ khóa:

Chạng vạng, Chạng vạng 2008, Chạng vạng HD Vietsub, Kristen Stewart The Twilight Saga 1: Twilight, Sarah Clarke The Twilight Saga 1: Twilight, Matt Bushell The Twilight Saga 1: Twilight, Billy Burke The Twilight Saga 1: Twilight, Gil Birmingham The Twilight Saga 1: Twilight, Taylor Lautner The Twilight Saga 1: Twilight, Justin Chon The Twilight Saga 1: Twilight, Michael Welch The Twilight Saga 1: Twilight, Anna Kendrick The Twilight Saga 1: Twilight, Christian Serratos The Twilight Saga 1: Twilight, Nikki Reed The Twilight Saga 1: Twilight, Kellan Lutz The Twilight Saga 1: Twilight, Ashley Greene The Twilight Saga 1: Twilight, Jackson Rathbone The Twilight Saga 1: Twilight, Gregory Tyree Boyce The Twilight Saga 1: Twilight

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim