Nội dung:

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Katherine Paterson. Nhân vật chính của phim là Gilly Hopkins, một cô bé cực kỳ bướng bỉnh. Cô bé có một người mẹ đẻ mà cô bé chưa bao giờ gặp mặt, và phải chuyển từ nhà của người mẹ nuôi này sang nhà của người mẹ nuôi khác. Câu chuyện bắt đầu khi Gilly biết rằng cô bé sắp sửa bị chuyển đến một ngôi nhà mới, vì thế, cô bé gây ra đủ chuyện rắc rối.

Sau đó cô bé gặp một người phụ nữ tên là Maime Trotter, một người phụ nữ muốn trở thành người mẹ mà Gilly cần. Trong khi Gilly gắng sức gây chuyện, Trotter phải chứng minh được một mối quan hệ tốt đẹp có thể đem lại ích lợi cho cả hai người. Bộ phim là một câu chuyện đầy ý nghĩa về tình người và tình mẫu tử.

Từ khóa:

Chị đại Gilly Hopkins, Chị đại Gilly Hopkins 2016, Chị đại Gilly Hopkins HD Vietsub, Sophie Nélisse The Great Gilly Hopkins, Kathy Bates The Great Gilly Hopkins, Glenn Close The Great Gilly Hopkins, Octavia Spencer The Great Gilly Hopkins, Julia Stiles The Great Gilly Hopkins, Bill Cobbs The Great Gilly Hopkins, Billy Magnussen The Great Gilly Hopkins, Zachary Hernandez The Great Gilly Hopkins, Clare Foley The Great Gilly Hopkins, Sammy Pignalosa The Great Gilly Hopkins, Toby Turner The Great Gilly Hopkins, Richard Topol The Great Gilly Hopkins, Cameron Clifford The Great Gilly Hopkins, Cara Cooper The Great Gilly Hopkins, Salvatore Rossi The Great Gilly Hopkins

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE