Nội dung:

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, hay còn gọi là G-Tekketsu, là một series anime tv thuộc thể loại mecha khoa học viễn tưởng và loạt hoạt hình truyền hình thứ 14 trong thương hiệu dài hơi vô cùng nổi tiếng Gundam của hãng sản xuất Sunrise.

Bộ anime lấy bối cảnh 300 năm sau một cuộc xung đột lớn giữa Trái Đất và Sao Hỏa được biết đến với tên gọi Thảm họa Đại chiến (Calamity War). Hệ thống cai trị cũ của phe Địa Cầu đã bị xoá bỏ và một thế giới mới đã được gây dựng với một hệ thống mới. Trong khi thời bình đang diễn ra ở Trái Đất, tàn lửa của một cuộc xung đột mới đang được nhen nhóm trên Sao Hỏa.

Một cô gái mang tên Cordelia Aina Bernstein đã du hành đến Trái Đất để thương thuyết cho quyền độc lập của thành phố Sao Hỏa Chryse, hiện đang bị chính phủ của Trái Đất kiểm soát. Tháp tùng cô là công ty an ninh tư nhân Chryse (CGS), gồm hai thành viên là Mikazuki Augus và Orga Itsuka. Khi một tổ chức có vũ trang tên Gjallarhorn tấn công CGS và Cordelia, Orga xem đây là một cơ hội để chống lại CGS và tiến hành một cuộc đảo chính. Mikazuki và Orga bị đẩy vào một cuộc xung đột mới. Để chống lại Gjallarhorn, Mikazuki sử dụng Gundam Barbatos, một cỗ máy chiến đấu cổ từ thời Đại chiến, lấy năng lượng từ một lò phản ứng hạt nhân. Barbatos có cùng khung máy với tất cả các cỗ máy chiến đấu khác và có thể lấy các bộ phận, giáp, vũ khí của kẻ thù để tự nâng cấp cho mình.

Từ khóa:

Chiến binh Gundam: Máu và Sắt, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt 2015, Chiến binh Gundam: Máu và Sắt HD Vietsub, Yoshimasa Hosoya Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Johnny Yong Bosch Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Cherami Leigh Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Kyle Mccarley Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Cassandra Morris Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Bryce Papenbrook Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Robbie Daymond Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Kengo Kawanishi Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Yuka Terasaki Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Erik Scott Kimerer Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Lucien Dodge Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Natsuki Hanae Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Taishi Murata Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Yuichiro Umehara Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Kôhei Amasaki Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Doug Erholtz Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Hisako Kanemoto Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Yasuaki Takumi Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Zach Aguilar Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Atsushi Ono Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Jamieson Price Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Takahiro Sakurai Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Masaya Matsukaze Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Mutsumi Tamura Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Soma Saito Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Steve Staley Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Julie Ann Taylor Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Amanda Miller Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE