Nội dung:

The BFG kể câu chuyện huyền ảo về tình bạn giữa cô bé Sophie và một Người Khổng Lồ - BFG, người đã cho cô xem những điều kỳ diệu cũng như mối đe doạ ở Vương Quốc Khổng Lồ, cũng là nơi ông thu thập giấc mơ và gửi chúng đến cho những đứa trẻ, dạy cô về ma thuật và sự huyền bí của những giấc mơ.

Họ nhanh chóng trở thành bạn tốt, nhưng sự hiện diện của Sophie ở Vương Quốc Khổng Lồ đã thu hút sự chú ý và quấy rối của những gã khổng lồ khác. Sophie và BFG quyết định tới London để gặp Nữ Hoàng (Penelope Wilton) và cảnh báo bà về âm mưu của người khổng lồ, nhưng trước hết họ cần thuyết phục Nữ Hoàng và cô hầu gái của bà, Mary (Rebecca Hall) rằng người khổng lồ là có thật. Họ cùng nhau lập kế hoạch để đẩy lùi đám người khổng lồ và bảo vệ vương quốc.

Từ khóa:

Chuyện Chưa Kể Ở Xử Sở Khổng Lồ, Chuyện Chưa Kể Ở Xử Sở Khổng Lồ 2016, Chuyện Chưa Kể Ở Xử Sở Khổng Lồ HD Vietsub, Mark Rylance The BFG - The Big Friendly Giant, Ruby Barnhill The BFG - The Big Friendly Giant, Penelope Wilton The BFG - The Big Friendly Giant, Jemaine Clement The BFG - The Big Friendly Giant, Rebecca Hall The BFG - The Big Friendly Giant, Rafe Spall The BFG - The Big Friendly Giant, Bill Hader The BFG - The Big Friendly Giant, Ólafur Darri Ólafsson The BFG - The Big Friendly Giant, Adam Godley The BFG - The Big Friendly Giant, Michael Adamthwaite The BFG - The Big Friendly Giant, Daniel Bacon The BFG - The Big Friendly Giant, Jonathan Holmes The BFG - The Big Friendly Giant, Chris Gibbs The BFG - The Big Friendly Giant, Paul Moniz De Sa The BFG - The Big Friendly Giant, Marilyn Norry The BFG - The Big Friendly Giant

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE