Nội dung:

“Cô nàng điện giật” kể về nữ sinh trung học tên May Who (May - nào). May là cái tên khá phổ biến ở Thái. Bởi vậy, mỗi khi nhắc đến cô gái tên May, người nghe luôn hỏi là đang nói đến May nào.

Ngoài tên gọi, May có khả năng phát ra điện mỗi khi nhịp tim vượt qua 120 nhịp/phút. Bởi vậy, cô luôn giữ khoảng cách với Fame (Thanapob Leeratanakajorn)- một hot boy trong trường mà cô đang thầm thương trộm nhớ.

Không may, bí mật này của May đã bị phát hiện bởi Pong (Bank Thiti Mahayotaruk). Tham gia hội “Vô hình” giống như May, Pong chỉ dám bày tỏ tình yêu với hot girl Ming (Nareekul Ketprapakorn) trong cuốn nhật ký của mình. Không muốn bị Pong tiết lộ bí mật, May buộc phải giúp cậu học sinh này làm quen với Ming. Đồng thời, Pong cũng giúp May đến được với Fame. Và mọi chuyện tréo queo bắt đầu từ đây.

Từ khóa:

Cô Nàng Điện Giật, Cô Nàng Điện Giật 2015, Cô Nàng Điện Giật HD Vietsub, Sutatta Udomsilp May Who (May Nai Fai Rang Frer), Thiti Mahayotaruk May Who (May Nai Fai Rang Frer), Thanapob Leeratanakajorn May Who (May Nai Fai Rang Frer), Narikun Ketprapakorn May Who (May Nai Fai Rang Frer), Kanyawee Songmuang May Who (May Nai Fai Rang Frer)

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE