Nội dung:

Phim lấy bối cảnh tại một làng nhỏ Mandwa của Ấn độ, Vijay Dinanath Chauhan được cha dạy cách sử dụng lửa trong lò rèn. Cuộc đời của anh đi vào ngõ cụt khi tên ác bá trong vùng treo cổ cha anh.

Ở Bombay, năm 12 tuổi Vijay được nhận vào làm tay chân cho một băng đảng khét tiếng trong thành phố. Kể từ đây, Vijay đã bắt đầu ấp ủ kế hoạch trả thù của mình. Vijay bỏ quê lên Bombay với người mẹ đang mang trong mình đứa em của mình với ước muốn một ngày nào đó sẽ trở lại Mandwa and gây dựng lại vinh quang của cha và trả thù tên ác bá Kancha Cheena.

Phim Con Đường Rực Lửa là hình ảnh cuộc chiến giữa cái thiện với cái ác, khi những người lương thiện bị đẩy tới bờ vực thẳm.

Từ khóa:

Con đường rực lửa, Con đường rực lửa 2012, Con đường rực lửa HD Vietsub, Hrithik Roshan Agneepath, Priyanka Chopra Agneepath, Sanjay Dutt Agneepath, Rishi Kapoor Agneepath, Inaamulhaq Agneepath, Om Puri Agneepath, Katrina Kaif Agneepath, Madhurjeet Sarghi Agneepath, Rajesh Tandon Agneepath, Kanika Tiwari Agneepath, Deven Bhojani Agneepath, Ravi Jhankal Agneepath, Arush Bhiwandiwala Agneepath, Sunil Chauhan Agneepath, Ayesha Kaduskar Agneepath

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE