Nội dung:

Câu chuyện kể về Senn và Mala, hai thiếu niên nổi loạn trên hành tinh thơ mộng Terra, nơi cuộc sống hoà bình và khoan dung, không chấp nhận chiến tranh và vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Nhưng khi Terra bị những người trái đất trốn cuộc nội chiến và thảm họa môi trường đến ẩn náu thì lập tức hành tinh rơi vào hỗn loạn. Trong cuộc nổi dậy, Mala kết bạn với một phi công trái đất bị thương và hai người phát hiện ra hai chủng tộc có nhiều điểm giống nhau nhưng họ cũng nhận thấy chỉ có một chủng tộc có thể tồn tại trong hành tinh có nguồn tài nguyên giới hạn này.

Từ khóa:

Cuộc chiến ở Terra, Cuộc chiến ở Terra 2009, Cuộc chiến ở Terra HD Vietsub, Chad Allen Battle for Terra, Rosanna Arquette Battle for Terra, Bill Birch Battle for Terra, Brooke Bloom Battle for Terra, Tom Connolly Battle for Terra, Brian Cox Battle for Terra, David Cross Battle for Terra, Beverly D'angelo Battle for Terra, James Devoti Battle for Terra, Chris Evans Battle for Terra, James Garner Battle for Terra, Danny Glover Battle for Terra, Mark Hamill Battle for Terra, Alec Holden Battle for Terra, Masam Holden Battle for Terra

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE