Nội dung:

Yagami Raito (hay Yagami Light), là một học sinh cấp III rất thông minh nhưng luôn cảm thấy cuộc sống xung quanh thật tẻ nhạt và phẫn nộ với những tội ác và tham nhũng xảy ra trên thế giới. Cuộc sống của Yagami chỉ thay đổi vào năm 2003 sau khi cậu tình cờ nhặt được một cuốn sổ kỳ bí có tên "Death Note" (Desu Nōto, Tử Ký).

Lời hướng dẫn sử dụng trên cuốn sổ đã ghi rõ rằng những người bị viết tên vào đây sẽ chết. Lúc đầu Yagami nghi ngờ về tính xác thực của cuốn sổ, cứ nghĩ rằng đây là trò đùa tinh quái của ai đó. Tuy nhiên, sau khi dùng nó để giết hai tên tội phạm, cậu đã tin vào sự kỳ diệu của Death Note. Khi gặp được thần chết (shinigami) giữ cuốn sổ tên Ryuk, Raito quyết định sẽ trở thành "vị Chúa của thế giới mới" (I am going become the God of the new world) bằng việc thay thế luật pháp phán xử những kẻ phạm tội chỉ bằng một bản án duy nhất, cái chết.

Chẳng bao lâu, số lượng phạm nhân bị chết một cách không thể giải thích được đã thu hút sự chú ý của lực lượng cảnh sát quốc tế (Interpol) và một vị thám tử kỳ bí được biết dưới cái tên L. L nhanh chóng nhận ra rằng đây chỉ có thể là tội ác của một tên giết người hàng loạt, được mọi người nhắc đến với cái tên "Kira" (xuất phát từ cách phát âm trong tiếng Nhật của từ "killer" - kẻ giết người trong tiếng Anh). Bằng một số thử nghiệm thông minh, L xác định được "Kira" đang sống tại Nhật Bản và hắn có thể giết người mà không cần động đến họ. Về phía Yagami, cậu cũng nhận ra rằng L chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của mình, và trò chơi mèo đuổi chuột giữa hai người bắt đầu.

Từ khóa:

Cuốn Sổ Tử Thần, Cuốn Sổ Tử Thần 2006, Cuốn Sổ Tử Thần HD Vietsub, Vincent Tong Death Note (Desu nôto), Brian Drummond Death Note (Desu nôto), Trevor Devall Death Note (Desu nôto), Chris Britton Death Note (Desu nôto), Alessandro Juliani Death Note (Desu nôto), Shannon Chan-Kent Death Note (Desu nôto), Shidô Nakamura Death Note (Desu nôto), Brian Dobson Death Note (Desu nôto), Mamoru Miyano Death Note (Desu nôto), Brad Swaile Death Note (Desu nôto), Ryô Naitô Death Note (Desu nôto), Naoya Uchida Death Note (Desu nôto), Keiji Fujiwara Death Note (Desu nôto), Kappei Yamaguchi Death Note (Desu nôto), Aya Hirano Death Note (Desu nôto), John Murphy Death Note (Desu nôto), Kazuya Nakai Death Note (Desu nôto), Kiyoshi Kobayashi Death Note (Desu nôto), French Tickner Death Note (Desu nôto), Hideo Ishikawa Death Note (Desu nôto)

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim