Nội dung:

Chuyến tàu chở những người vượt biên trái phép sang Hàn quốc không ngờ đang mang trong mình mầm mống hiểm họa khôn lường khi trong số người vượt biên có một người đang mang mầm bệnh dịch. Và điều gì đến đã đến! Những người trốn trong chiếc container trên tàu đều bị nhiễm bệnh mà chết, chỉ còn lại một người...

Kang Ji-Koo là nhân viên cứu hỏa cùng bác sĩ Kim In-Hae phải nhanh chóng cấp cứu và tìm ra chủng loại virus có khả năng gây chết người chỉ sau 36 giờ nhiễm bệnh cùng với cách điều trị.

Và thời gian trở thành vấn đề cực đại khi Kim In Hae phát hiện ra chính con gái mình cũng đang mắc phải loại virus này.

Từ khóa:

Đại Dịch Cúm, Đại Dịch Cúm 2013, Đại Dịch Cúm HD Vietsub, Hyuk Jang Flu (Gamgi), Soo-Ae Flu (Gamgi), Park Min-Ha Flu (Gamgi), Yu Hae-Jin Flu (Gamgi), Ma Dong-Seok Flu (Gamgi), Lee Hee-Joon Flu (Gamgi), Lee Sang-Yeob Flu (Gamgi), Cha In-Pyo Flu (Gamgi), Kim Ki-Hyeon Flu (Gamgi), Park Hyo-Joo Flu (Gamgi), Park Jung-Min Flu (Gamgi), Choi Byung-Mo Flu (Gamgi), Kim Moon-Soo Flu (Gamgi), Lee Seung-Joon Flu (Gamgi), Ham Jin-Sung Flu (Gamgi), Jang Kyoung-Up Flu (Gamgi), Park Pal-Young Flu (Gamgi), Nam Moon-Chul Flu (Gamgi), Sun Wook-Hyun Flu (Gamgi)

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE