Nội dung:

Phim lịch sử xoay quanh về 4 nhà đại tư bản nổi tiếng nhất thế giới, 4 “ông trùm” của thế kỷ 19,
John D Rockefeller - “Vua dầu lửa”, Andrew Carnegie - “Vua sắt thép”, Cornelius Vanderbilt - "Vua đường sắt", J.P. Morgan - "Vua ngân hàng" và cuối cùng một doanh nhân của thế hệ tiếp theo là Henry Ford (Cha đẻ dây chuyền lắp ráp xe ô tô)

Những người này đã tạo ra giấc mơ nước Mỹ và là công cụ của chủ nghĩa tư bản như chuyển đổi tất cả mọi thứ họ chạm vào: dầu hỏa, đường sắt, thép, vận chuyển, ô tô và các ngành công nghiệp tài chính. Tên của họ được đặt thành tên đường, được khắc vào các tòa nhà và là một phần không thể thiếu của lịch sử nhân loại.Tham vọng của họ đã vượt xa những gì người ta có thể tưởng tượng, để tồn tại và phát triển, chỉ có duy nhất một cách: tiêu diệt đối thủ cạnh tranh bằng mọi giá, không từ bất cứ thủ đoạn nào.

Họ đều nhìn thấy cơ hội và triển vọng tốt với mức lợi nhuận ngắn hạn cao. Lịch sử nước Mỹ từng có một nhà công nghiệp vừa được kính nể và khâm phục bởi tài làm giàu nhanh chóng, nhưng cũng phải khiếp sợ bởi những tham vọng khôn cùng. Đó chính là John Davidson Rockefeller, được mệnh danh là người giàu nhất trong những người giàu nhất.

Người ta có thể tìm ra Châu Mỹ, nhưng để có được một nước Mỹ siêu cường như hiện nay không tự dưng mà có, họ phải xây dựng nên nó.

Từ khóa:

Đại Tư Bản, Đại Tư Bản 2012, Đại Tư Bản HD Vietsub, Campbell Scott The Men Who Built America, Eric Rolland The Men Who Built America, Adam Jonas Segaller The Men Who Built America, Ray Reynolds The Men Who Built America, John C. Bailey The Men Who Built America, Justin Morck The Men Who Built America, Reuel Pendleton The Men Who Built America, Alex Falberg The Men Who Built America, Don Meehan The Men Who Built America, Thomas D. Weaver The Men Who Built America, Michael Chmiel The Men Who Built America, David Donahoe The Men Who Built America, Pete Garvey The Men Who Built America, Donald Imm The Men Who Built America, Jenna St. John The Men Who Built America, Tim Getman The Men Who Built America, John Dow The Men Who Built America, Peter Muggleworth The Men Who Built America, David Barckhoff The Men Who Built America, David Itchkawitz The Men Who Built America, Scott Lockhart The Men Who Built America, Cameron Mcnary The Men Who Built America

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE