Nội dung:

Từ Hồ Nam đến Thạch Môn Đông Quán, cuối cùng Vương Giai Mai (Xuân Hạ) và Vương Giai Lợi (Thái Kiết) đã cùng mẹ đến cảng. Nhưng Vương Giai Mai có cuộc sống không vui trong trường học, trong gia đình cũng xuất hiện mâu thuẫn.

Một năm sau, Vương Giai Mai gặp nạn. A Tàng (Quách Phú Thành) cùng đồng bọn Yên Sạn (Đàm Diệu Văn) điều tra vụ án, phát hiện Mai đã trở thành thiếu nữ bán dâm, và những chứng cứ đã chỉ vào một tài xế xe tải nóng tính Đinh Tử Thông (Bạch Chỉ). Sau đó Thông tự thú và kể ra toàn bộ vụ án. Chỉ có A Tàng cảm thấy còn có điều đáng nghi, nên đã điều tra những người xung quanh Mai và Thông, dần dần phát hiện ra nội tình.

Từ khóa:

Đạp Huyết Tầm Mai, Đạp Huyết Tầm Mai 2015, Đạp Huyết Tầm Mai HD Vietsub, Quách Phú Thành Port of Call, Thiệu Mỹ Kỳ Port of Call, Jessie Li Port of Call, Patrick Tam Port of Call, Elaine Jin Port of Call, Michael Ning Port of Call, Harriet Yeung Port of Call, Jacky Cai Port of Call, Siu-Bing Leung Port of Call, Po Tai Port of Call, Paul Che Port of Call, Bing-Man Tam Port of Call, Yat-Long Li Port of Call

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE