Nội dung:

Câu chuyện về chú gấu Bắc cực Norm và ba người bạn sóc chuột Lemmut. Điểm đặc biệt nhất ở chú gấu Bắc Cực Norm chính là không biết… săn mồi, một trong những kỹ năng sinh tồn mà mọi chú gấu khác đều có. Nhưng bù lại, Norm lại có được khả năng thiên phú là có thể giao tiếp được với con người giống như ông nội của chú, người đã từng cai trị vùng Bắc Cực trước đây.

Khi băng bắt Ðầu tan chảy, cả nhóm buộc phải rời quê hương, đến New York nhằm ngăn cản kế hoạch xây dựng căn hộ cao cấp và khu vui chơi giải trí ngay sau vườn nhà mình của một trùm bất động sản “xấu xí, gian ác và mộng mơ” - ngài Greene. Liệu với sự đồng hành cùng nhóm chiến binh "tinh nhuệ" - Lemmut, và sự giúp sức của cô gái nhỏ với chỉ số IQ vượt bậc - Vera, hành trình giải cứu Bắc cực vô cùng khó khăn của Norm có diễn ra như ý muốn?

Đầu gấu Bắc Cực - Norm of the North

Từ khóa:

Đầu gấu Bắc Cực, Đầu gấu Bắc Cực 2016, Đầu gấu Bắc Cực HD Vietsub, Heather Graham Norm of the North, Bill Nighy Norm of the North, Rob Schneider Norm of the North, Ken Jeong Norm of the North, Zachary Gordon Norm of the North, Colm Meaney Norm of the North, Gabriel Iglesias Norm of the North, Janet Varney Norm of the North, Loretta Devine Norm of the North, Michael Mcelhatton Norm of the North, Jess Harnell Norm of the North, Debi Derryberry Norm of the North, Salome Jens Norm of the North, Charles Adler Norm of the North, Kate Higgins Norm of the North

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE