Nội dung:

5 người bạn trẻ cùng nhau đi du lịch tới một resort cao cấp bậc nhất thuộc quyền sở hữu của gia đình Ki Cheol, vị thiếu gia con nhà giàu. Đám bạn trẻ gồm Ki Cheol, Yong Min, Yoo Kyung, Se Hee và Eun Joo. Đột nhiên, trong lúc mọi người vui chơi vui vẻ ở khu nghỉ dưỡng thì một tai nạn xảy đến tình cờ khiến Kim bị chết.

Những người còn lại muốn giấu sự thật và hướng đến một đường hầm cấm không được vào trong suốt 20 năm để định giấu cái xác. Đó là nơi cấm con người không được lưu trú dù chỉ một giây phút. Khi họ định mở đường hầm cũng là lúc họ bắt đầu nghe thấy tiếng còi từ đâu vọng tới và dường như có một ai đó đang dần dần tiến tới phía họ.

Từ khóa:

Đường hầm chết, Đường hầm chết 2014, Đường hầm chết HD Vietsub, Jung Yoo-Mi Tunnel 3D, Yeon Woo-Jin Tunnel 3D, Song Jae-Rim Tunnel 3D, Jung Si-Yeon Tunnel 3D, Lee Jae-Hee Tunnel 3D, Lee Si-Won Tunnel 3D, Min Do-Hee Tunnel 3D, Woo Hee Tunnel 3D, Son Byung-Ho Tunnel 3D, Kim A-Rim Tunnel 3D, Jung Jin Tunnel 3D, Yoo Jae-Myung Tunnel 3D, Do Yong-Gu Tunnel 3D, Ham Sung-Min Tunnel 3D

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE