Nội dung:

Our Gab Soon xoay quanh 5 cặp đôi với 5 sắc thái hôn nhân khác nhau: một cặp kết hôn bình thường, một cặp đã li hôn, một cặp tái hôn, một cặp kết hôn trên danh nghĩa và một cặp chỉ sống chung mà không kết hôn.

Song Jae Rim và Kim So Eun sẽ cùng nhau tạo nên cặp đôi sống chung của phim. Song Jae Rim vào vai Gab Dol, một anh chàng tốt nghiệp đại học nhưng vẫn thất nghiệp. Trong khi đó, nhân vật của Kim So Eun là Gab Soon, bạn gái 10 năm của Gab Dol, bao lâu nay vẫn không khỏi mong mỏi bạn trai đỗ kì thi công chức để tiến đến hôn nhân. Mặc dù Gab Dol vẫn luôn thi trượt và chưa bao giờ cầu hôn Gab Soon, Gab Soon vẫn cố gắng xoay xở cuộc sống bằng những công việc bán thời gian, với hi vọng một ngày Gab Dol sẽ thực hiện lời hứa của anh với cô.

Từ khóa:

Gab Soon nhà tôi / Hương Vị Hôn Nhân, Gab Soon nhà tôi / Hương Vị Hôn Nhân 2016, Gab Soon nhà tôi / Hương Vị Hôn Nhân HD Vietsub, Kim So Eun Our Gab-Soon, Song Jae-Rim Our Gab-Soon, Jang Yong Our Gab-Soon, Ko Du-Shim Our Gab-Soon, Lee Mi-Young Our Gab-Soon, Lee Bo-Hee Our Gab-Soon, Kim Gyu-Ri Our Gab-Soon, Yoo-Sun Our Gab-Soon, Choi Dae-Chul Our Gab-Soon, Lee Wan Our Gab-Soon, Jang Da-Yun Our Gab-Soon, Kim Hye-Sun Our Gab-Soon, Jeon Kuk-Hwan Our Gab-Soon, Lee Byung-Joon Our Gab-Soon, Yang Jung-Won Our Gab-Soon, Seo Kang-Suk Our Gab-Soon

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE