Nội dung:

Oh My Geum Bi là câu chuyện về Mo Hwe Chul (Oh Ji ho) và cô con gái 8 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp Niemann Pick loại C (NPC). Mo Hwe Chul từng có ước mơ trở thành một đầu bếp, nhưng sau khi bị mất đi khứu giác, ông ta lại sinh sống bằng nghề lừa đảo.

Tuy nhiên người đàn ông này lại không giỏi ăn nói, nên dù chọn cách lừa đảo để kiếm tiền, ông ta luôn khiến người khác phải nghi ngờ vì những gì mình nói. Trong khi đó, con gái ông ta, Mo Geum Bi (Heo Jung Eun), lại là một đứa trẻ tươi sáng, cứng rắn và biết cách bảo vệ mình. Mẹ của cô bé, Jang Joo Young (Oh Yoon Ah), là một người đàn bà lạnh lùng ít nói, nhưng lại rất hay tỏ ra sợ hãi vì những gì mình đã làm.

Go Kang Hee (Park Jin Hee), một cô gái đơn độc sống trong căn nhà chứa đầy những cổ vật do cha mình để lại, hiện đang tìm kiếm một báu vật quốc gia bằng vàng bị mất tích sau một cuộc khai quật. Để tìm ra báu vật, Go Kang Hee đã đến gặp cháu gái của một con buôn chợ đen đã chết. Cuộc sống cô độc của cô gái này là kết quả của một vết thương trong quá khứ, song kể từ khi Geum Bi và bố cô bé xuất hiện trong cuộc đời cô, họ đã giúp xoa dịu trái tim cô. Go Kang Hee dần nảy sinh tình cảm với ông Mo Hwe Chul và nhờ có Geum Mi, cô đã biết cách hòa hợp với mọi người xung quanh.

Từ khóa:

Geum Bi của tôi, Geum Bi của tôi 2016, Geum Bi của tôi HD Vietsub, Heo Jung-Eun My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Oh Ji-Ho My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Park Jin-Hee My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Oh Yoon-Ah My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Park Min-Soo My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kang Ji-Woo My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kim Ki-Yeon My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Seo Hyun-Chul My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Lee In-Hye My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Lee Jee-Hoon My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kang Sung-Jin My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kim Do-Hyun My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kim Nan-Hee My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kim Dae-Jong My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kil Hae-Yeon My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Kim Tae-Han My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Jung Eui-Gap My Fair Lady / Oh My Geum-Bi, Lim Hye-Young My Fair Lady / Oh My Geum-Bi