Nội dung:

Đây là phần mở đầu cho serial phim ca nhạc đình đám của Walt Disney. Nhân vật chính của High School Musical là: Troy Bolton đội trưởng đội bóng rổ, chàng trai nổi tiếng nhất trường East High và Gabriella Montez thiên tài toán học.

Tình cờ gặp nhau tại buổi tiệc cuối năm cả hai đã cùng song ca bài hát "Start of Something New", họ trở thành bạn của nhau. Từ đây nhiều câu chuyện đã diễn ra xoay quanh ngôi trường East High và đôi bạn trẻ. Những bản nhạc sôi động của các cô cậu học trò tuổi teen trong High School Musical đã gợi lại không ít kỉ niệm cho người xem về một thời cắp sách tới trường, những yêu, gét, giận hờn của tuổi mới lớn đã được các diễn viên nhí thể hiên rất xuất sắc. Giống như những phim ca nhạc khác, High School Musical có kết cấu khá đơn giản nhưng âm nhạc thì đầy lôi cuốn.

Từ khóa:

Hội Diễn Âm Nhạc 1, Hội Diễn Âm Nhạc 1 2006, Hội Diễn Âm Nhạc 1 HD Vietsub, Zac Efron High School Musical, Vanessa Hudgens High School Musical, Ashley Tisdale High School Musical, Lucas Grabeel High School Musical, Corbin Bleu High School Musical, Monique Coleman High School Musical, Bart Johnson High School Musical, Alyson Reed High School Musical, Chris Warren High School Musical, Olesya Rulin High School Musical, Ryne Sanborn High School Musical, Ryan Templeman High School Musical, Socorro Herrera High School Musical, Joey Miyashima High School Musical, Dutch Whitlock High School Musical