Nội dung:

Bộ phim là câu chuyện của nhân viên Interpol Louis Salinger và luật sư cố vấn của Manhattan Eleanor Whitman. Cả hai đang cố gắng lập lại công lý bằng cách vạch trần một trong số những ngân hàng có quyền lực nhất thế giới. Khám phá được các hoạt động phi pháp của ngân hàng này, bao gồm rửa tiền, buôn bán vũ khí và góp phần làm mất ổn định chính quyền, Salinger và Whitman bị cuốn vào cuộc điều tra xuyên các thành phố từ Berlin đến Milan, New York và Istanbul.

Họ nhận thấy mình đang tham gia vào một cuộc chạy đua nguy hiểm do bản tính gan lỳ của mình mang lại, vì tổ chức ngân hàng này sẽ không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào – kể cả giết người để tiếp tục tham gia các hoạt động khủng bố và chiến tranh.

Từ khóa:

Khủng bố quốc tế, Khủng bố quốc tế 2009, Khủng bố quốc tế HD Vietsub, Clive Owen The International, Naomi Watts The International, Armin Mueller-Stahl The International, Ulrich Thomsen The International, Brían F. O'byrne The International, Patrick Baladi The International, Haluk Bilginer The International, Luca Barbareschi The International, Alessandro Fabrizi The International, Felix Solis The International, Jack Mcgee The International, Nilaja Sun The International, Michel Voletti The International, Jay Villiers The International, Fabrice Scott The International

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim