• Chọn tập phim
Nội dung:

Phim kể về Park Tae Suk là một luật sư. Một ngày nọ, anh ấy được chuẩn đoán bị bệnh Alzheimer’ .
--
Ghi chú: Một số thông tin về bệnh Alzheimer
Bệnh Alzheimer’ là nguyên nhân chính của chứng mất trí. Chúng mất trí được mô tả là một tổ hợp triệu chứng bao gồm mất ký ức, gặp khó khăn trong việc suy nghĩ, trong giải quyết vấn đề hoặc trong ngôn ngữ. Những triệu chứng này xảy ra khi mà não bị phá hủy bởi một số căn bệnh bao gồm Alzheimer.

Alzheimer là một chứng mất trí phổ biến nhất. Vào năm 1906, lần đầu tiên bác sĩ tâm thần và thần kinh học người Đức Alois Alzheimer đã chỉ ra căn bệnh này không thể chữa được, mang tính thoái hóa và gây tử vong. Căn bệnh này được đặt theo tên ông. Năm 1901, Alois Alzheimer trình bày trường hợp của bệnh nhân tên Auguste D, 50 tuổi, bị mất trí.[1] Trong thế kỷ 20, từ "bệnh Alzheimer" thường chỉ dùng để định bệnh cho những người mất trí tuổi 45 đến 65 ("lẫn trước khi già", "lẫn sớm").

Bệnh Alzheimer’s trầm trọng hơn theo thời gian và cuối cùng gây tử vong. Mặc dù các triệu chứng có thể rất khác nhau, nhưng vấn đề đầu tiên mà nhiều người nhận thấy là tính hay quên đủ nghiêm trọng để ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của người bệnh khi họ ở nhà, tại nơi làm việc hay lúc tận hưởng sở thích riêng.

Những triệu chứng khác bao gồm lú lẫn, đi lạc ở những nơi quen thuộc, để đồ đạc không đúng chỗ và gặp khó khăn khi nói và viết.

Từ khóa:

Ký ức lãng quên, Ký ức lãng quên 2016, Ký ức lãng quên HD Vietsub, Lee Sung-Min Memory, Kim Ji-Su Memory, Lee Joon-Ho Memory, Yoon So-Hee Memory, Park Jin-Hee Memory, Lee Ki-Woo Memory, Ban Hyo-Jung Memory, Jang Gwang Memory, Nam Da-Reum Memory, Kang Ji-Woo Memory, Jeon No-Min Memory, Moon Sook Memory, Song Seon-Mi Memory, Song Sam-Dong Memory, Heo Jung-Do Memory, Park Joo-Hyung Memory, Park Jun-Keum Memory, Choi Duk-Moon Memory, Kim Min-Sang Memory, Yoon Kyung-Ho Memory, Lee Jung-Kil Memory, Yeo Hoe-Hyun Memory

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE