Nội dung:

Tiếp nối phần trước, Nica vô cùng đau lòng về việc mẹ mình tự tử và Barb, chị của cô, đã cùng gia đình mình dọn tới để chăm sóc cô. Vì mải lo lắng cho Nica mà Barb không chú ý tới cô con gái út của mình đang chơi đùa và thậm chí là nói chuyện với 1 con búp bê tóc hung miệng cười nhăn nhở tên Chucky, một món đồ chơi xuất hiện bí ẩn trong hộp thư của gia đình.

Việc tiếp theo là hàng loạt vụ án mạng khủng khiếp xảy ra trong gia đình và Nica tin rằng chính con búp bê đó đã gây ra. Nhưng cô không biết là Chucky có một món nợ riêng của nó, và nó sẽ làm mọi cách để hoàn thành công việc của mình từ 20 năm về trước, dù cho có phải giết thêm bao nhiêu người đi nữa.

Từ khóa:

Ma Búp Bê 6: Lời nguyền của Chucky, Ma Búp Bê 6: Lời nguyền của Chucky 2013, Ma Búp Bê 6: Lời nguyền của Chucky HD Vietsub, Chantal Quesnelle Child's Play 6: Curse of Chucky, Fiona Dourif Child's Play 6: Curse of Chucky, Jordan Gavaris Child's Play 6: Curse of Chucky, Danielle Bisutti Child's Play 6: Curse of Chucky, A Martinez Child's Play 6: Curse of Chucky, Maitland Mcconnell Child's Play 6: Curse of Chucky, Brennan Elliott Child's Play 6: Curse of Chucky, Summer H. Howell Child's Play 6: Curse of Chucky, Adam Hurtig Child's Play 6: Curse of Chucky, Will Woytowich Child's Play 6: Curse of Chucky, Anne Leveille Child's Play 6: Curse of Chucky, Kally Berard Child's Play 6: Curse of Chucky, Kyle Nobess Child's Play 6: Curse of Chucky, Brad Dourif Child's Play 6: Curse of Chucky, Darren Wall Child's Play 6: Curse of Chucky

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE