Nội dung:

Có một hạng mục mà không phải ai cũng để ý tới ở giải OSCAR đó là "Phim ngắn xuất sắc nhất". Phim ngắn thường truyền tải nhiều thông điệp sâu sắc, bên cạnh đó vẫn đảm bảo những yếu tố về diễn viên, lời thoại, cảnh quay, rất đáng để xem. Phim đầu tiên muốn giới thiệu với mọi người là Shok (Người bạn), được đề cử OSCAR 2016. Còn phim thắng giải này sẽ được mình tiến hành làm và giới thiệu sau.

Khi muốn nói về chiến tranh, không có cách nào sâu sắc hơn bằng việc mô tả qua con mắt của trẻ em. Bối cảnh của phim diễn ra trong Chiến tranh Kosovo giữa nước Cộng hoà Liên bang Nam Tư (dẫn đầu bởi Serbia) và Quân đội Giải phóng Kosovo vào cuối thế kỷ XX. Phim tập trung vào hai cậu bé Petrit và Oki, một người Albania, một người Serbia. Trong tình hình ấy, tình bạn giữa hai cậu bé sẽ bị tác động như thế nào bởi chiến tranh?

Từ khóa:

Người bạn (Phim Ngắn), Người bạn (Phim Ngắn) 2016, Người bạn (Phim Ngắn) HD Vietsub, Eshref Durmishi Shok (Short Film), Astrit Kabashi Shok (Short Film), Lum Veseli Shok (Short Film), Andi Bajgora Shok (Short Film), Melihate Qena Shok (Short Film), Luan Kryeziu Shok (Short Film), Xhevdet Jashari Shok (Short Film), Armond Morina Shok (Short Film), Aurita Agushi Shok (Short Film), Sunaj Raca Shok (Short Film), Eni Cani Shok (Short Film), Kushtrim Sheremeti Shok (Short Film), Fisnik Ademi Shok (Short Film), Besnik Krapi Shok (Short Film), Ardit Tahiri Shok (Short Film)

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim