Nội dung:

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Anh Sarah Waters "Fingersmith" với bối cảnh thời Victoria, The Handmaiden đưa người xem quay trở lại thời kì thuộc địa ở Nhật Bản và Hàn Quốc những năm 1930.

Đứa trẻ mồ côi hành nghề móc túi Nam Sook Hee (Kim Tae Ri) được một tên lừa đảo người Hàn giả danh bá tước Nhật Bản Fujiwara (Ha Jung Woo) gửi tới làm người hầu gái cho người thừa kế giàu có Hideko (Kim Min Hee), nhằm dụ dỗ nữ quý tộc kết hôn với hắn.

Một khi kế hoạch thành công, vị "bá tước" sẽ gửi Hideko tới một nhà thương điên ở Nhật, sau đó cao chạy xa bay với số của cải mà hắn chiếm đoạt được từ nàng. Tuy nhiên, điều mà Fujiwara không ngờ tới đó là hai người phụ nữ nảy sinh tình cảm với nhau, và kế hoạch của hắn bắt đầu bị rẽ hướng.

Người hầu gái - The Handmaid

Từ khóa:

Người hầu gái, Người hầu gái 2016, Người hầu gái HD Vietsub, Kim Min-Hee The Handmaid, Kim Tae-Ri The Handmaid, Ha Jung-Woo The Handmaid, Cho Jin-Woong The Handmaid, Moon So-Ri The Handmaid, Kim Hae-Sook The Handmaid, Lee Dong-Hwi The Handmaid, Lee Yong-Nyeo The Handmaid, Yoo Min-Chae The Handmaid, Rina Takagi The Handmaid, Jo Eun-Hyung The Handmaid, Han Ha-Na The Handmaid, Lee Kyu-Jung The Handmaid, Kim Si-Eun The Handmaid, Jeong Ha-Dam The Handmaid, Kim Lee-Woo The Handmaid, Choi Byung-Mo The Handmaid, Kim In-Woo The Handmaid, Sun Wook-Hyun The Handmaid