Nội dung:

Romantic Doctor, Teacher Kim xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó.

Sau này, Jong Yoo gặp được Dong Joo (Yoo Yun Suk), một bác sĩ khát vọng sự thành công và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin), một bác sĩ không thể vượt qua nỗi ám ảnh về sai lầm trong quá khứ. Jong Yoo đã thành công thay đổi cuộc đời của họ.

Từ khóa:

Người thầy y đức, Người thầy y đức 2016, Người thầy y đức HD Vietsub, Han Suk-Kyu Romantic Doctor, Teacher Kim, Yoo Yeon-Seok Romantic Doctor, Teacher Kim, Seo Hyun-Jin Romantic Doctor, Teacher Kim, Kim Hong-Fa Romantic Doctor, Teacher Kim, Jin Kyung Romantic Doctor, Teacher Kim, Lim Won-Hee Romantic Doctor, Teacher Kim, Byeon Woo-Min Romantic Doctor, Teacher Kim, Seo Eun-Su Romantic Doctor, Teacher Kim, Kim Min-Jae Romantic Doctor, Teacher Kim, Choi Jin-Ho Romantic Doctor, Teacher Kim, Jang Hyuk-Jin Romantic Doctor, Teacher Kim, Joo Hyun Romantic Doctor, Teacher Kim, Tae In-Ho Romantic Doctor, Teacher Kim, Kim Jung-Young Romantic Doctor, Teacher Kim, Yoon Chan-Young Romantic Doctor, Teacher Kim

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE