Nội dung:

The Revenant dựa trên câu chuyện có thật, phim kể về người thợ săn Hugh Glass (Leonardo Dicaprio thủ vai). Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa, Hugh bị thương và bị đồng đội tàn nhẫn bỏ lại trong khu núi tuyết giá rét. Từ đó, Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu.

Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đã sống sót một cách kỳ diệu, một mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm (4.828 km) để trở về và trả thù được John Fitzgerald (Tom Hardy thủ vai) – kẻ từng là bạn của mình năm xưa.

Điều đặc biệt là bộ phim này quay tại một địa điểm ngoài trời vô cùng hoang vu hẻo lánh, chưa ai đặt chân tới, và chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Từ khóa:

Người Về Từ Cõi Chết, Người Về Từ Cõi Chết 2015, Người Về Từ Cõi Chết HD Vietsub, Tom Hardy The Revenant, Leonardo Dicaprio The Revenant, Domhnall Gleeson The Revenant, Will Poulter The Revenant, Paul Anderson The Revenant, Brendan Fletcher The Revenant, Brad Carter The Revenant, Kristoffer Joner The Revenant, Kory Grim The Revenant, Dave Burchill The Revenant, Robert Moloney The Revenant, Joshua Burge The Revenant, Forrest Goodluck The Revenant

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE