Nội dung:

Được xây dựng dựa trên tiểu thuyết "Solomon no Gisho" (2002 – 2011) của nhà văn Miyuki Miyabe của ở Nhật, Solomon’s Perjury phiên bản jTBC xoay quanh vụ án bí ẩn xảy ra tại một ngôi trường, khi một thi thể nam sinh đã được phát hiện tại đây trong buổi sáng sau đêm Giáng sinh.

Sau khi phía cảnh sát nhận định đây là một vụ tự sát, một bức thư nặc danh đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, tiết lộ có kẻ đứng sau cái chết của nam sinh kia. Để ngăn chặn những tin đồn tiếp tục làm náo loạn trường học, Go Seo Yun (Kim Hyun Soo), một trong những học sinh đầu tiên tìm thấy thi thể nạn nhân, quyết định tự điều tra vụ án và đi tìm sự thật.

“Solomon” nghĩa là “người khôn ngoan”, đồng thời đó cũng là tên cả vị quân vương xuất sắc trong lịch sử đã làm nên “thời đại hoàng kim của đất nước Israel thống nhất”. Liệu điều đó có ý nghĩa gì cho việc tìm ra chân tướng cho câu chuyện của Solomon’s Perjury, và rồi, lời ngụy chứng đến từ “kẻ khôn ngoan” ấy sẽ là gì?

Ngụy chứng của Solomon - Solomon's Perjury

Từ khóa:

Ngụy chứng của Solomon, Ngụy chứng của Solomon 2016, Ngụy chứng của Solomon HD Vietsub, Kim Hyun-Soo Solomon's Perjury, Jang Dong-Yoon Solomon's Perjury, Seo Ji-Hoon Solomon's Perjury, Seo Young-Joo Solomon's Perjury, Cho Jae-Hyun Solomon's Perjury, Shin Se-Hwui Solomon's Perjury, Back Cheol-Min Solomon's Perjury, Woo Ki-Hoon Solomon's Perjury, Ahn Sol-Bin Solomon's Perjury, Kim So-Hee Solomon's Perjury, Ahn Seung-Kyoon Solomon's Perjury, Seo Shin-Ae Solomon's Perjury, Shin Eun-Jung Solomon's Perjury, Oh Yoon-Hong Solomon's Perjury, Ji E-Suu Solomon's Perjury, Yoo Ha-Bok Solomon's Perjury, Ryu Tae-Ho Solomon's Perjury, Lee Ho-Jae Solomon's Perjury, Kim Yeo-Jin Solomon's Perjury, Shim Yi-Young Solomon's Perjury, Heo Jung-Do Solomon's Perjury, Lee Gyung-Sim Solomon's Perjury, Ahn Nae-Sang Solomon's Perjury, Choi Joon-Yong Solomon's Perjury, Kim Jung-Young Solomon's Perjury, Uhm Soo-Jung Solomon's Perjury, Lee Do-Gyeom Solomon's Perjury, Hak Jin Solomon's Perjury, Kang In-Ki Solomon's Perjury

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE