Nội dung:

Giáng sinh năm 1990, rạng sáng tại ngôi trường trung học số 3 Joto, thi thể của một nam sinh 14 tuổi đã được tìm thấy vùi đẫm trong đống tuyết dưới sân trường. Bi kịch xảy ra, phía cảnh sát kết luận rằng đây là một vụ tự tử và gia đình nạn nhân cũng đồng tình với quyết định này. Thế nhưng sự việc vẫn chưa thể khép lại khi mà ngay sau đó, những bức thư nặc danh tố cáo hung thủ chính là ba nam sinh cá biệt cùng trường được gửi cho hiệu trưởng.

Để bảo vệ các học sinh, cảnh sát và nhà trường đã quyết định giấu kín những nội dung này, tuy nhiên, một trong số chúng vẫn được gửi đến tay của một phóng viên. Và tình hình dần trở nên phức tạp hơn khi một vụ tai nạn xe đã gây nên cái chết cho một học sinh nữa trong trường. Những nỗi bất an không rõ nguồn cơn cứ liên tục chất chồng. Để tìm kiếm sự thật, một cuộc xét xử đã được lập nên và tiến hành bởi chính các học sinh.

Từ khóa:

Ngụy chứng của Solomon - Phần 1: Ngờ vực, Ngụy chứng của Solomon - Phần 1: Ngờ vực 2015, Ngụy chứng của Solomon - Phần 1: Ngờ vực HD Vietsub, Ryôko Fujino Solomon's Perjury 1: Suspicion, Mizuki Itagaki Solomon's Perjury 1: Suspicion, Anna Ishii Solomon's Perjury 1: Suspicion, Hiroya Shimizu Solomon's Perjury 1: Suspicion, Miu Tomita Solomon's Perjury 1: Suspicion, Koki Maeda Solomon's Perjury 1: Suspicion, Ayumu Mochizuki Solomon's Perjury 1: Suspicion, Reika Nishihata Solomon's Perjury 1: Suspicion, Jiei Wakabayashi Solomon's Perjury 1: Suspicion, Naritada Nishimura Solomon's Perjury 1: Suspicion, Mikio Kato Solomon's Perjury 1: Suspicion, Arata Ishikawa Solomon's Perjury 1: Suspicion, Kuranosuke Sasaki Solomon's Perjury 1: Suspicion, Yui Natsukawa Solomon's Perjury 1: Suspicion, Hiromi Nagasaku Solomon's Perjury 1: Suspicion, Haru Kuroki Solomon's Perjury 1: Suspicion, Fumiyo Kohinata Solomon's Perjury 1: Suspicion, Machiko Ono Solomon's Perjury 1: Suspicion, Tamae Ando Solomon's Perjury 1: Suspicion, Yutaka Matsushige Solomon's Perjury 1: Suspicion, Houka Kinoshita Solomon's Perjury 1: Suspicion, Miwako Ichikawa Solomon's Perjury 1: Suspicion, Sotaro Tanaka Solomon's Perjury 1: Suspicion, Tomoko Tabata Solomon's Perjury 1: Suspicion, Nobue Iketani Solomon's Perjury 1: Suspicion, Muga Tsukaji Solomon's Perjury 1: Suspicion, Karen Iwata Solomon's Perjury 1: Suspicion, Noriko Eguchi Solomon's Perjury 1: Suspicion, Hajime Inoue Solomon's Perjury 1: Suspicion, Yuya Takagawa Solomon's Perjury 1: Suspicion, Miho Nakanishi Solomon's Perjury 1: Suspicion, Ichirota Miyagawa Solomon's Perjury 1: Suspicion, Kyusaku Shimada Solomon's Perjury 1: Suspicion, Kimiko Yo Solomon's Perjury 1: Suspicion

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE