Nội dung:

Phim Nhà Trọ Kinh Hoàng 2 lấy bối cảnh năm 2004, những người quản lý của nhà nghỉ Meadow View là Gordon và Reese quyết định gắn máy quay phim vào phòng số 6 để quay cảnh ân ái của những khách trọ, ghi đĩa và bán phim "con heo" kiếm tiền.

Một lần, một người đàn ông bí ẩn có tên Smith đăng ký thuê phòng với 1 người phụ nữ trẻ, Gordon và Reese được tận mắt chứng kiến những trò ác dâm của người khách và sau đó là giết chết người phụ nữ. Gordon và Reese quyết định làm những bộ phim chết người như vậy với Smith. Và khi Caleb tới Chicago cùng với vị hôn thê Jessica, anh bạn thân Tanner và quyết định nghỉ tại Meadown View, một thảm họa mới bắt đầu.

Từ khóa:

Nhà trọ kinh hoàng 2, Nhà trọ kinh hoàng 2 2009, Nhà trọ kinh hoàng 2 HD Vietsub, Agnes Bruckner Vacancy 2: The First Cut, David Moscow Vacancy 2: The First Cut, Scott Anderson Vacancy 2: The First Cut, Arjay Smith Vacancy 2: The First Cut, Trevor Wright Vacancy 2: The First Cut, Beau Billingslea Vacancy 2: The First Cut, Brian Klugman Vacancy 2: The First Cut, Juanita Jennings Vacancy 2: The First Cut, Nelson Lee Vacancy 2: The First Cut, Gwendoline Yeo Vacancy 2: The First Cut, Judy Durning Vacancy 2: The First Cut, David Shackelford Vacancy 2: The First Cut, Lola Davidson Vacancy 2: The First Cut, Joe Reegan Vacancy 2: The First Cut, Don Oscar Smith Vacancy 2: The First Cut

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim