Nội dung:

Sau khi giành chiến thắng trong giải A cappella toàn nước Mỹ, các cô gái nhóm Bellas của trường Đại học Barden sẽ tiếp tục thử tài tại một cuộc chơi tầm cỡ hơn: Giải A capella quốc tế. Thế nhưng lý do dẫn The Barden Bellas tới giải đấu “khó nhằn” này lại cực kỳ trớ trêu: Các cô gái nhóm Bellas vinh dự được biểu diễn trong buổi tiệc sinh nhật của Tổng thống Barack Obama này, nhưng một sự cố đã xảy ra với thành viên mập nhất nhóm - Fat Amy - khi cô đang say sưa thể hiện ca khúc “Wrecking Ball”.

Kết cục còn tệ hại hơn vì tai nạn này đã kéo theo sự cố về trang phục, và cả nhóm Bellas đã bị đình chỉ biểu diễn. Vị trí của Bellas được thay thế bằng nhóm nhạc hiếu thắng Das Sound Machine. Tình thế sẽ chỉ đổi ngược lại nếu các cô gái giành giải nhất trong cuộc thi A cappella toàn thế giới – một mục tiêu xem chừng là bất khả thi. Nhưng không gì ngăn được Beca, Fat Amy, Jesse Swanson, Bumper Alle, Stacie, Lilly và những người bạn trong The Barden Bellas tiến lên phía trước, họ đã quyết tâm cho cả thế giới biết mình là ai!

Từ khóa:

Những cô nàng cá tính 2 (Sự nổi loạn hoàn hảo 2), Những cô nàng cá tính 2 (Sự nổi loạn hoàn hảo 2) 2015, Những cô nàng cá tính 2 (Sự nổi loạn hoàn hảo 2) HD Vietsub, Anna Kendrick Pitch Perfect 2, Elizabeth Banks Pitch Perfect 2, Hailee Steinfeld Pitch Perfect 2, Rebel Wilson Pitch Perfect 2, Brittany Snow Pitch Perfect 2, Jodi Lyn Brockton Pitch Perfect 2, Alexis Knapp Pitch Perfect 2, Anna Camp Pitch Perfect 2, Katey Sagal Pitch Perfect 2, Hana Mae Lee Pitch Perfect 2, Skylar Astin Pitch Perfect 2, Adam Devine Pitch Perfect 2, Freddie Stroma Pitch Perfect 2, Brea Grant Pitch Perfect 2, Kelley Jakle Pitch Perfect 2

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE