Nội dung:

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc về cậu bé mang hình hài của một thiếu niên - Peter Pan và cuộc sống của cậu tại vùng đất Neverland thần tiên. Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh PAN & VÙNG ĐẤT NEVERLAND lần này sẽ là phần tiền truyện kể về những ngày trước khi Peter Pan đến Neverland và trở thành đứa trẻ không bao giờ lớn.

Nội dung của PAN xoay quanh cậu bé Peter được gửi đến một trại trẻ mồ côi ở Luân Đôn từ khi mới sinh và cuộc hành trình của cậu tìm về Neverland huyền diệu, nơi cậu hy vọng có thể đoàn tụ được với mẹ của mình. Và vô tình, cũng tại nơi đây, cậu phát hiện được số phận của mình, thực hiện một lời tiên tri trở thành vị cứu tinh trẻ tuổi có khả năng bay.

Từ khóa:

Pan Và Vùng Đất Neverland, Pan Và Vùng Đất Neverland 2015, Pan Và Vùng Đất Neverland HD Vietsub, Hugh Jackman Pan, Garrett Hedlund Pan, Rooney Mara Pan, Adeel Akhtar Pan, Nonso Anozie Pan, Amanda Seyfried Pan, Kathy Burke Pan, Lewis Macdougall Pan, Cara Delevingne Pan, Tae-Joo Na Pan, Bronson Webb Pan, Levi Miller Pan, Jack Charles Pan, Mike Shepherd Pan, Brian Bovell Pan