Nội dung:

PETE và Người Bạn Rồng là bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Nhưng riêng cô con gái của ông là Grace chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete.

Theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie - con gái của chủ xưởng gỗ Jack, Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Từ khóa:

Pete và người bạn Rồng, Pete và người bạn Rồng 2016, Pete và người bạn Rồng HD Vietsub, Bryce Dallas Howard Pete's Dragon, Robert Redford Pete's Dragon, Oakes Fegley Pete's Dragon, Oona Laurence Pete's Dragon, Wes Bentley Pete's Dragon, Karl Urban Pete's Dragon, Isiah Whitlock Jr. Pete's Dragon, Marcus Henderson Pete's Dragon, Aaron Jackson Pete's Dragon, Phil Grieve Pete's Dragon, Steve Barr Pete's Dragon, Keagan Carr Fransch Pete's Dragon, Jade Valour Pete's Dragon, Augustine Frizzell Pete's Dragon, Francis Biggs Pete's Dragon

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE