Nội dung:

Star, một cô gái tuổi teen bỏ nhà ra đi với quyết định liều lĩnh sẽ tham gia vào một nhóm trẻ hư hỏng, bán báo dạo vào ban ngày và ăn chơi khoái lạc vào ban đêm. Ngay khi bắt đầu cuộc hành trình, Star đã bắt đầu có tình cảm với tên thủ lĩnh của nhóm này Jake, kéo theo đó là những chuyến đi đầy mạo hiểm rong ruổi khắp miền Trung Tây nước Mỹ.

Bằng cách nhìn khác, ngoài những đứa trẻ không nên người và phạm pháp, American Honey còn mang lại cho khán giả cảm giác đây là một phim tài liệu về những thanh niên tràn đầy nhựa sống, hoang dại và không còn gì để mất.

Từ khóa:

Phiêu du, Phiêu du 2016, Phiêu du HD Vietsub, Sasha Lane American Honey, Shia Labeouf American Honey, Riley Keough American Honey, Mccaul Lombardi American Honey, Arielle Holmes American Honey, Chad Cox American Honey, Isaiah Stone American Honey, Crystal Ice American Honey, Veronica Ezell American Honey, Garry Howell American Honey, Kenneth Kory Tucker American Honey, Raymond Coalson American Honey, Dakota Powers American Honey, Shawna Rae Moseley American Honey, Chris Wright American Honey

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE