Nội dung:

Terry HoitzAllen Gamble là 2 thanh tra của sở cảnh sát New York nhưng hằng ngày chỉ ngồi bàn giấy với công việc nhập dữ liệu nhàm chán. Trái ngược với Allen Gamble hoàn toàn an phận và chấp nhận công việc tẻ nhạt, Terry Hoitz muốn bứt phá thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Trong khi đó, bộ đôi ngôi sao của sở cảnh sát và là những anh hùng của thành phố New York, thanh tra DansonHighsmith, tả xung hữu đột khắp nơi trong cuộc chiến chống tội phạm. Hình ảnh và thành tích của họ có mặt hầu khắp các phương tiện thông tin đại chúng, được dân chúng và cả các ngôi sao giải trí ngưỡng mộ và chào đón. Trở thành niềm tự hào của sở cảnh sát New York, họ cũng dần dần trở nên tự kiêu, Danson và Highsmith cũng là mục tiêu phấn đấu của tất cả các thanh tra sở cảnh sát, trong đó có Terry Hoitz.

Điều gì sẽ xảy ra khi Danson và Highsmith biến mất? Terry Hoitz sẽ làm gì để lôi kéo Allen Gamble rời bỏ bàn giấy để trở thành người hùng hành động?

Từ khóa:

Siêu cớm tranh tài, Siêu cớm tranh tài 2010, Siêu cớm tranh tài HD Vietsub, Will Ferrell The Other Guys, Derek Jeter The Other Guys, Mark Wahlberg The Other Guys, Eva Mendes The Other Guys, Michael Keaton The Other Guys, Larnell Stovall The Other Guys, Roy T. Anderson The Other Guys, Ray Stevenson The Other Guys, Samuel L. Jackson The Other Guys, Sara Chase The Other Guys, Dwayne Johnson The Other Guys, David Gideon The Other Guys, Jalil Jay Lynch The Other Guys, Andrew Secunda The Other Guys, Joshua Church The Other Guys