Nội dung:

Trong phim, Krishna được thừa hưởng sức mạnh siêu phàm từ cha anh - nhà khoa học lỗi lạc Rohit. Nhưng vì cái chết của cha anh mà mẹ anh đã đưa anh đến ở ẩn ở 1 làng quê hẻo lánh. Và mọi chuyện bắt đầu khi có sự xuất hiện của Riya... suốt nhiều ngày liền, truyền hình liên tục đưa tin về một siêu nhân Krrish trong chiếc mặt nạ đã giải cứu nhiều em nhỏ trong vụ hoả hoạn tại một gánh xiếc. Giải thưởng cao dành cho bất kì ai có chiếc mặt nạ trùng khớp với mảnh mặt nạ Krrish đã trao cho một em nhỏ.

Tại Singapore , Riay là nhân viên đài truyền hình. Cô đã gặp vô vàn rắc rối với Krishna bởi anh không hiểu gì về cuộc sống văn minh. Từ lâu, Riay nghi ngờ Krishna là siêu nhân dưới lớp mặt nạ. Trước nguy cơ bị mất việc, Riay quyết thực hiện một đoạn phim về người anh hùng Krrish với ý định giúp Krishna được nổi tiếng. Cô không thể ngờ hành động của cô đã đẩy Krishna đến chỗ rắc rối.

Từ khóa:

Siêu nhân Ấn Độ, Siêu nhân Ấn Độ 2006, Siêu nhân Ấn Độ HD Vietsub, Rekha Krrish, Hrithik Roshan Krrish, Priyanka Chopra Krrish, Sharat Saxena Krrish, Naseeruddin Shah Krrish, Puneet Issar Krrish, Akash Khurana Krrish, Hemant Pandey Krrish, Manini M. Mishra Krrish, Xia Bin Krrish, Zain Khan Krrish, Fardeen Hussaini Krrish, Ahmed Khan Krrish, Edgar Noordanus Krrish, Mithilesh Chaturvedi Krrish

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE