Nội dung:

Saga, sống trong một gia đình có tần lớp trung lưu, có 3 người bạn thân lúc học đại học, những người bạn của Saga cũng đều là con những gia đình giàu có. Khi học đại học, họ chẳng muốn tốt nghiệp nên cố tình thi rớt để kéo dài cuộc sống sinh viên của cả 4 người và xem đó như là 1 cách để chứng toi xem họ có xem trong tình bạn không.

Saga đã tìm thấy 1 nửa của mình, nhưng cuộc tình không kéo dài được bao lâu, nó nhanh chóng như buổi bình minh và chiều tà. Giữa cuộc sống của mình và tình bạn như 2 lối rẽ khác nhau, Saga sẽ phải làm sao?

Từ khóa:

Sự chọn lựa, Sự chọn lựa 2015, Sự chọn lựa HD Vietsub, Nasser Yagavarayinum Naa Kakka, Aadhi Yagavarayinum Naa Kakka, Mithun Chakraborty Yagavarayinum Naa Kakka, Lakshmi Priyaa Chandramouli Yagavarayinum Naa Kakka, Mahadevan Yagavarayinum Naa Kakka, Richa Pallod Yagavarayinum Naa Kakka, Nikki Galrani Yagavarayinum Naa Kakka, Sravan Yagavarayinum Naa Kakka, Harish Uthaman Yagavarayinum Naa Kakka, Pragathi Yagavarayinum Naa Kakka, Aadukalam Naren Yagavarayinum Naa Kakka, Ramaraju Yagavarayinum Naa Kakka, Pasupathy Yagavarayinum Naa Kakka, Shree Karthick Yagavarayinum Naa Kakka, Raja Krishnamoorthy Yagavarayinum Naa Kakka

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE