Nội dung:

Dog eat dog là câu chuyện kể về bộ ba Troy (Nicolas Cage) , Mad Dog (Willem Dafoe) và Diesel (Christopher Matthew Cook), được thuê bởi một băng đảng Mafia khét tiếng thực hiện một phi vụ mật. Tuy nhiên mọi thứ không như bộ ba này suy nghĩ, các anh phải vừa đối diện với cảnh sát vừa phải đối mặt vớ các băng đảng khác. Thấy mọi vấn đề đều khác thường, bộ ba này đã quyết định sống chết để tìm ra nguyên nhân.

Dog eat dog là một bộ phim hành động với nhiều cảnh quay gay cấn, cùng với sự góp mặt của chàng diễn viên Nicolas Cage và các diễn viên nổi tiếng khác hứa hẹn sẽ cho chúng ta những tình huống nghẹt thở.

Từ khóa:

Thân ai nấy lo, Thân ai nấy lo 2016, Thân ai nấy lo HD Vietsub, Nicolas Cage Dog Eat Dog, Willem Dafoe Dog Eat Dog, Christopher Matthew Cook Dog Eat Dog, Omar J. Dorsey Dog Eat Dog, Louisa Krause Dog Eat Dog, Melissa Bolona Dog Eat Dog, Reynaldo Gallegos Dog Eat Dog, Jeff Hilliard Dog Eat Dog, Ali Wasdovich Dog Eat Dog, Louis Perez Dog Eat Dog, Magi Avila Dog Eat Dog, Tevis R. Marcum Dog Eat Dog, Todd Emmett Dog Eat Dog, Chelcie Melton Dog Eat Dog, Bruce Reizen Dog Eat Dog

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE