Nội dung:

Sau khi season 1 thành công ngoài sức tưởng tượng, Noragami đã trở thành một trong những bộ anime đình đám nhất năm qua và đạt giải thưởng Anime Được Yêu Thích Nhất Năm 2014. Tuy nhiên, một số fan ruột của series chưa thật sự hài lòng vì phần này đề cập quá ít về Thần chiến tranh.
Được đánh giá là nhân vật có lượng fan hâm mộ đông đảo đến từ cả manga gốc và anime, studio Bones đã rất “chiều chuộng” khán giả khi quyết định đưa Bishamon trở thành nhân vật chính trong season 2.
Theo như thông tin trên số tháng 5 của tạp chí Monthly Shonen, studio Bones sẽ tiếp tục tung ra season 2 của Noragami, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Adachi Toka. Với nội dung dựa theo arc nổi tiếng nhất của series: Bishamon.

Từ khóa:

Thần Vô Gia Cư (Phần 2), Thần Vô Gia Cư (Phần 2) 2015, Thần Vô Gia Cư (Phần 2) HD Vietsub, Yuki Kaji Noragami Aragoto, Elizabeth Maxwell Noragami Aragoto, Kazuhiko Inoue Noragami Aragoto, Minami Takahashi Noragami Aragoto, Hiroshi Kamiya Noragami Aragoto, Maaya Uchida Noragami Aragoto, Aki Toyosaki Noragami Aragoto, Miyuki Sawashiro Noragami Aragoto, Jun Fukuyama Noragami Aragoto, Daisuke Ono Noragami Aragoto, Shinya Takahashi Noragami Aragoto, Rie Kugimiya Noragami Aragoto, Tôru Ohkawa Noragami Aragoto, Asami Imai Noragami Aragoto, Kanami Satô Noragami Aragoto

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE