Nội dung:

Ai cũng có tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích - lịch sử và mộng mơ công chúa nàng tiên hay hiệp sĩ cao bồi... Đâu đó trong cuộc mưu sinh bận rộn lại có lúc chúng ta ngừng lại mơ mộng viễn vông hay gặp cảnh bất bình muốn là người hùng ra tay nghĩa hiệp. Nắm bắt được tâm lý đó cộng với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ hiện đại, Giáo sư Robert Ford sáng lập nên một công viên giải trí tương lai tái hiện chân thực nhất về thế giới ngày mà ông cố chúng ta còn chưa chào đời.

Công nghệ hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách, đảm bảo họ có trải nghiệm không thể thực hơn. Thỏa thuê đâm chém, bắn giết, là trung tâm của những màn ẩu đả mà trước giờ họ chỉ được chiêm ngưỡng trên màn ảnh, máu đổ đầu rơi và cả chuyện "sung sướng" cũng hoàn toàn chân thực do... đội ngũ Robot với hình dáng con người đảm nhiệm.

Nhưng khi những siêu máy tính được giao nhiệm vụ thiết kế thế hệ Robot tân tiến hoàn thiện hơn thì nó đã âm thầm cài đặt "ý muốn" của nó vào những đứa con mình, âm thầm chờ ngày nỗi loạn vùng lên, số phận những du khách phải bỏ rất nhiều tiền để được đến công viên ngày mã độc được kích hoạt...

Sau Game of Thrones, dự án khủng mà HBO đang dồn tâm sức chính là Westworld, dựa trên bản Westworld điện ảnh năm 1973 của Michael Chrichton. Theo HBO tiết lộ, Westworld là tác phẩm có cảnh nóng nặng đô nhất của nhà đài từ trước đến nay. Trong nhiều phân đoạn của Westworld, các diễn viên được yêu cầu phải khỏa thân 100% hoặc chứng kiến bạn diễn khỏa thân hoàn toàn và cùng tham gia diễn chung.

Từ khóa:

Thế giới viễn tây (Phần 1), Thế giới viễn tây (Phần 1) 2016, Thế giới viễn tây (Phần 1) HD Vietsub, Anthony Hopkins Westworld (Season 1), Ed Harris Westworld (Season 1), Evan Rachel Wood Westworld (Season 1), James Marsden Westworld (Season 1), Thandie Newton Westworld (Season 1), Jeffrey Wright Westworld (Season 1), Tessa Thompson Westworld (Season 1), Jimmi Simpson Westworld (Season 1), Rodrigo Santoro Westworld (Season 1), Shannon Woodward Westworld (Season 1), Ingrid Bolsø Berdal Westworld (Season 1), Ben Barnes Westworld (Season 1), Simon Quarterman Westworld (Season 1), Angela Sarafyan Westworld (Season 1), Luke Hemsworth Westworld (Season 1), Clifton Collins Jr. Westworld (Season 1), Sidse Babett Knudsen Westworld (Season 1), Mike Watson Westworld (Season 1), Vivienne Taylor Westworld (Season 1), Oliver Bell Westworld (Season 1), Bradley Fisher Westworld (Season 1), Louis Herthum Westworld (Season 1), James Landry Hébert Westworld (Season 1), Jeff Daniel Phillips Westworld (Season 1), Jamie Soricelli Westworld (Season 1)

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim