Nội dung:

Thế kỷ 17, tại Bắc Mỹ, các thế lực siêu nhiên đã là một phần cuộc sống thường ngày. Những người đàn ông và phụ nữ ở Salem tin rằng tất cả bất hạnh xảy ra trong cuộc sống của họ như cái chết của trẻ sơ sinh, mất mùa, thiên tai, hiện tượng thiên nhiên không lý giải được đều do bàn tay ma quỷ của phù thủy gây nên.
Năm 1692, một sự kiện ghê rợn đi vào lịch sử nơi đây khi các quan tòa kết tội 19 người dân vì tội " làm phù thủy" dù họ không thừa nhận, sau đó là hàng trăm người khác cũng bị kết tội. Tất cả đều bị xử tử, từ đó dẫn đến những biến chuyển cực kì khủng khiếp trong toàn bộ cuộc sống của người dân ở Salem.

Từ khóa:

Thị trấn phù thủy (Phần 3), Thị trấn phù thủy (Phần 3) 2016, Thị trấn phù thủy (Phần 3) HD Vietsub, Janet Montgomery Salem (Season 3), Shane West Salem (Season 3), Seth Gabel Salem (Season 3), Elise Eberle Salem (Season 3), Jeremy Summers Salem (Season 3), Tamzin Merchant Salem (Season 3), Ashley Madekwe Salem (Season 3), Iddo Goldberg Salem (Season 3), Jeremy Crutchley Salem (Season 3), Oliver Bell Salem (Season 3), Joe Doyle Salem (Season 3), Rebecca Gamble Salem (Season 3)

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE