Nội dung:

Lâm Chân Tâm (Tống Vân Hoa), một cô nữ sinh cấp 3 bình thường, nhưng lại thích nam thần nổi tiếng nhất trường Âu Dương Phi Phàm (Lý Ngọc Tỷ ). Một hôm, đang ở trường, cô nhận được 1 bức thư may mắn, nhưng cũng chính vì bức thư ấy mà không may quen với Từ Thái Vũ (Vương Đại Lục ).

Tuy nhiên, vì nghe được bí mật giữa người trong mộng Âu Dương Phi Phàm với hoa khôi của trường là Đào Mẫn Mẫn (Giản Đình Nhuế ); dưới sự ép buộc của tên côn đồ Từ Thái Vũ - người đã thầm thích Mẫn Mẫn từ lâu - cô phải cùng hắn tham gia “liên minh chiến tuyến thất tình”, thề sẽ làm cho 2 người kia phải chia tay, coi như giúp nhau theo đuổi người trong mộng. Một kẻ thất bại thấp kém làm sao có thể bên Bạch Mã Hoàng Tử?

Từ khóa:

Thời thiếu nữ của tôi, Thời thiếu nữ của tôi 2015, Thời thiếu nữ của tôi HD Vietsub, Vương Đại Lục Our Times, Lưu Đức Hoa Our Times, Tống Vân Hoa Our Times, Trần Kiều Ân Our Times, Jerry Yan Our Times, Dino Lee Our Times, Dewi Chien Our Times, Ian Chen Our Times, Chung-Heng Chu Our Times, Kristy Cha Ray Chu Our Times, Hsin-Ling Chung Our Times, Chieh-Hui Hsu Our Times, Wei-Hsun Na Our Times, Chih-Tian Shih Our Times, Shiau-Shiang Lee Our Times

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE