Nội dung:

Fantastic là câu chuyện tình yêu giữa nữ biên kịch phim truyền hình Lee So Hye và ngôi sao Hallyu Ryu Hae Sung. Lee So Hye, thường được người hâm mộ gọi bằng biệt danh "Thánh So Hye", là "mẹ đẻ" của những bộ drama làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ. Nổi tiếng là thẳng tính và mạnh mẽ, ít ai biết điểm yếu duy nhất của So Hye lại nằm ở chính gia đình.

Sau khi được bác sĩ chẩn đoán mắc phải căn bệnh vô phương cứu chữa và chỉ còn sống được 6 tháng, thay vì buồn bực khóc lóc, cô quyết định sẽ sống những ngày cuối cùng trong cuộc đời thật ý nghĩa. Còn Hae-Sung là một diễn viên được mọi người ưa thích, nhưng anh diễn không đạt đến mức xuất sắc... Liệu tình yêu của họ có mang đến phép màu cho họ không?

Tình Yêu Diệu Kỳ / Phép Màu Tình Yêu - FantastiC

Từ khóa:

Tình Yêu Diệu Kỳ / Phép Màu Tình Yêu, Tình Yêu Diệu Kỳ / Phép Màu Tình Yêu 2016, Tình Yêu Diệu Kỳ / Phép Màu Tình Yêu HD Vietsub, Kim Hyun-Joo FantastiC, Joo Sang-Wook FantastiC, Park Si-Yeon FantastiC, Kim Tae-Hoon FantastiC, Kim Dong-Gyun FantastiC, Yoon Ji-Won FantastiC, Jo Jae-Yun FantastiC, Kim Young-Min FantastiC, Kim Jae-Hwa FantastiC, Kim Ji-Young FantastiC, Yoon So-Jung FantastiC, Kim Jung-Nan FantastiC, Chae Gook-Hee FantastiC, Im Ji-Kyu FantastiC, Ji Soo FantastiC

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE