Nội dung:

Trôi Về Thời Tiền Sử xoay quanh chuyến phiêu lưu của tiến sỹ Rick Marshall, một người đàn ông không có gì trong tay, ít tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề. Marshall bị hút vào một hố đen thời gian tới một thế giới kì lạ, nơi ông ta phải chiến đấu để sinh tồn giữa những sinh vật từ thời tiền sử, đặc biệt, khủng long bạo chúa lúc nào cũng vây quanh ông.

Đồng hành cùng chàng tiến sỹ dở dở ương ương này còn có cô phụ tá lanh lợi Holly và tay bán đồ lưu niệm lỗ mãng Will. Bị đuổi bắt bởi khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi bởi một loài thằn lằn gớm ghiếc có tên là Sleestak, nhóm Marshall buộc phải đặt hết niềm tin vào đồng minh duy nhất lúc ấy, Chaka, vốn là một linh trưởng. Đó là canh bạc lớn nhất đời Marshall. Hoặc là thoát ra được thế giới đó, họ sẽ là những anh hùng trong lĩnh vực khoa học; bằng không, họ sẽ mãi mãi trốn chạy trong một thế giới đã bị lãng quên.

Từ khóa:

Trôi Về Thời Tiền Sử, Trôi Về Thời Tiền Sử 2009, Trôi Về Thời Tiền Sử HD Vietsub, Will Ferrell Land of the Lost, Anna Friel Land of the Lost, Danny Mcbride Land of the Lost, Jorma Taccone Land of the Lost, Matt Lauer Land of the Lost, Bobb'e J. Thompson Land of the Lost, Sierra Mccormick Land of the Lost, Brian Huskey Land of the Lost, Noah Crawford Land of the Lost, Logan Manus Land of the Lost, John Boylan Land of the Lost, Shannon Lemke Land of the Lost, Stevie Wash Jr. Land of the Lost, Kevin Buitrago Land of the Lost, Jon Kent Ethridge Land of the Lost