Nội dung:

Sẽ thế nào nếu bạn có khả năng thần giao cách cảm với người khác? Bạn có thể nhìn thấy mọi vật thông qua đôi mắt của đối phương và những việc xảy ra với họ cũng khiến bạn bị ảnh hưởng?

Từ thuở nhỏ, số phận đã gắn kết hai con người hoàn toàn khác biệt về gia cảnh và tính cách thông qua một khả năng kỳ lạ. Khi họ trưởng thành, mối liên kết ấy ngày càng mạnh mẽ hơn và tác động nhiều hơn đến cuộc sống của họ. Hai con người ban đầu còn bỡ ngỡ với khả năng của mình dần trở nên thân thiết, và thứ tình cảm ấy không đơn thuần chỉ là tình bạn nữa. Liệu họ có nhận ra được tiếng lòng mình và đến với nhau? Mọi chuyện sẽ thế nào khi giờ đây người con gái ấy đã kết hôn?

Từ khóa:

Trong đôi mắt em, Trong đôi mắt em 2014, Trong đôi mắt em HD Vietsub, Jennifer Grey In Your Eyes, Zoe Kazan In Your Eyes, Nikki Reed In Your Eyes, Michael Stahl-David In Your Eyes, Steve Howey In Your Eyes, Mark Feuerstein In Your Eyes, Cress Williams In Your Eyes, Richard Riehle In Your Eyes, Preston Bailey In Your Eyes, Steve Harris In Your Eyes, Liz Stauber In Your Eyes, Jacqueline Guzman Cereceres In Your Eyes, Joe Unger In Your Eyes, Reed Birney In Your Eyes, Stephen Taylor In Your Eyes

PHIM LẺ MỚI NHẤT

HÀNH ĐỘNG HÀI HƯỚC TÌNH CẢM HOẠT HÌNH MA-KINH DỊ VIEW MORE