Nội dung:

Bộ phim Phantom là một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật, kể về cuộc điều tra về các cuộc tấn công tại Mumbai, Ấn Độ suốt nhiều ngày liền và tạo nên làn sóng khủng bố trên toàn cầu.
Jude còn gọi là Daniyal Khan, là một sĩ quan trong quân đội bị can tội là đã giết một người đàn ông và bị bắt khi anh để lại cả đội mình chết thảm.

Một năm sau, tổ chức RAW quyết định bắt giữ tất cả những người liên quan đến các vụ tấn công. Họ đã tìm đến Jude để giúp họ trong việc tìm ra thủ phạm và đổi lại là lời hứa là xoá mọi tội danh cho anh và nhận được 1 vị trí tốt trong quân đội.

Từ khóa:

Truy tìm bóng ma, Truy tìm bóng ma 2015, Truy tìm bóng ma HD Vietsub, Saif Ali Khan Phantom, Katrina Kaif Phantom, Rajesh Tailang Phantom, Farah Ahmed Phantom, Brandi Alexander Phantom, Darren Andrichuk Phantom, Hayley Joanne Bacon Phantom, Sabyasachi Chakraborty Phantom, Elyas Ahmad Phantom, Mohammed Ali Phantom, Manoj Anand Phantom, Jane Clark Anderson Phantom, Raj Awasti Phantom, Ravi Aujla Phantom, Cricket Spectator Phantom, Mohammed Zeeshan Ayyub Phantom

TOP PHIM BỘ

HÀN QUỐC ÂU MỸ TRUNG QUỐC ANH NHẬT BẢN VIEW MORE

# Tên Phim Tên Gốc Trạng Thái Lưu Phim